Thứ tư, 04 Tháng 8 2021 08:32

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN (NGÀY 31/7/2021) TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP, TIẾP NHẬN ĐƯỢC 81 ĐƠN VỊ MÁU

Written by

Được sự đồng ý của BCĐ Hiến máu tình nguyện TP Cẩm Phả, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả giao Đoàn Thanh niên Bệnh viện chủ trì, kết hợp cùng Khoa Xét nghiệm BVĐK Cẩm Phả, Khoa Huyết học BVĐK tỉnh Quảng Ninh, tổ chức hiến máu tình nguyện nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu khẩn cấp trong cấp cứu và điều trị người bệnh.  

Với tinh thần “Không để người bệnh thiếu máu, không để một ai bị bỏ lại phía sau”, Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các tình nguyện viên và nhân dân trên địa bàn. Họ đến từ những lứa tuổi, công việc, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung mong muốn sẻ chia những giọt máu nóng chảy từ trái tim yêu thương để giúp đỡ những bệnh nhân cần máu. Ngay trong buổi sáng 31/7/2021, các tình nguyện viên đến hiến máu được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu an toàn, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Giám đốc tặng quà và Giấy chứng nhận cho người hiến máu

 

Đ/c  Phó Giám đốc và Bí thư Đoàn Thanh niên tặng quà và Giấy chứng nhận cho người hiến máu

Cán bộ nhân viên bệnh viện tích cực hiến máu cứu người

Đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia chương trình hiến máu

81 đơn vị máu hiến tặng từ chương trình hôm nay là nguồn máu quý giá hỗ trợ công tác cấp cứu, điều trị, “giữ nhịp đập trái tim” cho những ca mổ cấp cứu, cho những bệnh nhân nặng do chấn thương, tai nạn giao thông, bệnh thận mạn tính cần lọc máu... đặc biệt trong giai đoạn lượng máu dự trữ tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đang cạn kiệt do tác động của dịch bệnh.

“Máu có thể chờ người bệnh- người bệnh không thể chờ máu”, không riêng Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả mà nhiều đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh rất cần những giọt máu nghĩa tình để tiếp thêm thời gian, cơ hội sống cho những người bệnh. Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sẻ chia những giọt máu quý giá từ các tình nguyện viên, tổ chức thiện nguyện để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị người bệnh.

                                                                            Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền Thông

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top