Thứ năm, 28 Tháng 1 2016 21:35

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Đại biểu CBVC-LĐ năm 2016

Thực hiện C/V hướng dẫn số 3214/HDLT-SYT-CĐN của Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Quảng ninh về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Ngày 19 tháng 01 năm 2016, Bệnh viện Đa khoa Cẩm phả tổ chức Hội nghị đại biểu CBVC-LĐ cơ quan năm 2016. Về dự hội nghị có 121 CBVC đại diện cho 289 CBVC toàn bệnh viện.

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị CBVC-LĐ Bệnh viện ĐK Cẩm phả

Hội nghị đã nghe và thảo luận Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu CBVC – LĐ năm 2015; triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Thủ trưởng đơn vị. Đồng thời, Hội nghị cũng nghe Trưởng ban Thanh tra nhân dân và Trưởng phòng TCKT báo cáo về công tác Thanh tra  năm 2015, Báo cáo công khai công tác thu chi tài chính năm 2015 và dự toán thu chi năm 2016.

Hình 2: Đồng chí Trần Ngọc Hương- Bí thư Đảng ủy-Giám đốc BV đọc báo cáo

Năm 2015, bệnh viện gặp nhiều khó khăn về biên chế, tổ chức, kinh phí hoạt động… Nhưng với sự đoàn kết vươn lên, CBVC-LĐ bệnh viện ĐK Cẩm phả đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, nâng cao y đức – y thuật, tất cả vì người bệnh, từng bước lấy lại niềm tin của người dân.

Hình 3: Đoàn Chủ tịch giải đáp các thắc mắc của người lao động tại Hội nghị

Hình 4: Hội nghị biểu quyết thông qua các Nghị quyết

Hình 5: Đồng chí Đậu Văn Phong – Chủ tịch LĐLĐ TP Cảm phả dự và phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua các báo cáo và Quy chế chi tiêu  nội bộ năm 2016. Để thực hiện tốt các Nghị quyết năm 2016, Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban CH Công đoàn cùng toàn thể CBVC- LĐ bệnh viện đã triển khai các biện pháp tổ chức thực hiện như:

Đảng ủy – Ban Giám đốc có trách nhiệm chỉ đạo kiểm tra các bộ phận triển khai thực hiện nhiệm vụ và giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của CBVC-LĐ theo chương trình

Ban CH Công đoàn có trách nhiệm tổ chức, động viên CBVC-LĐ thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết đã thông qua. Kiểm tra kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan. Tổ chức các phong trào thi đua, tạo tinh thần phấn khởi, đoàn kết, hăng say lao động đạt hiệu quả tốt nhất

Các khoa phòng xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện Nghị quyết theo chức năng, nhiệm vụ của mình. Thường xuyên phản ánh, báo cáo kết quả thực hiện và  những vướng mắc khó khăn về Ban Giám đốc – Ban CH Công đoàn để có sự chỉ đạo giải quyết kịp thời.

Mọi CBVC-LĐ phải nghiêm túc thực hiện Nghi quyết theo chương trình, kế hoạch cụ thể doBan Giám đốc và Ban CH Công đoàn xây dựng và tổ chức thực hiện.

* Một số hình ảnh văn nghệ của Đoàn thanh niên Bệnh viện chào mừng thành công Hội nghị

Bs Nguyễn Sơn Triều