Thứ sáu, 17 Tháng 3 2017 16:58

Hội thi nữ cán bộ y tế thanh lịch

Sáng 7/3, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức hội thi nữ cán bộ y tế thanh lịch chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3.

Hội thi có sự tham gia của 18 thí sinh đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Các thí sinh sôi nổi tham gia vào 5 phần thi gồm thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, trang phục ngành y, năng khiếu và trả lời câu hỏi ứng xử. Qua mỗi phần thi các thí sinh đều thể hiện được vẻ đẹp, duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam đặc biệt ở phần thi năng khiếu và trả lời câu hỏi ứng xử các thí sinh không chỉ thể hiện là người thầy thuốc giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn rất tài năng, khéo léo. Qua hội thi nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; ý thức trách nhiệm, phát huy năng lực, phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” của nữ cán bộ ngành y tế Cẩm Phả.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Hường - Khoa hồi sức cấp cứu, giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thu - Khoa sản và thí sinh Phạm Thị Mai Phương – Khoa y học cổ truyền. Đồng thời trao 3 giải ba và các giải khuyến khích, giải thí sinh tài năng nhất, thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, thí sinh trong trang phục tự chọn đẹp nhất, thí sinh trong trang phục ngành y đẹp nhất và giải phong cách cho các thí sinh còn lại.

Ảnh hoạt động:

* Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ Bệnh viện

* Các thí sinh tham gia phần thi trang phục áo dài

* Phần thi trang phục ngành y

* Phần thi trang phục tự chọn

* Phần thi năng khiếu

* Phần thi trả lời câu hỏi ứng xử

* Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh đạt giải

Thùy Dung