Thứ tư, 19 Tháng 8 2015 14:14

Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả sôi nổi tham gia đêm chung kết “ Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng”.

Written by

Nằm trong chuỗi hoạt động của bệnh viện đa khoa Cẩm phả nhằm chào mừng đại hội Đảng bộ Thành phố Cẩm phả lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng ninh lần thứ XIV, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tối 18/8/2015 Đoàn thanh niên (ĐTN)bệnh viện đa khoa Cẩm phả đã sôi nổi tham gia đêm chung kết “ Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng”  do Thành đoàn Cẩm phả tổ chức.

Với sự tham gia của  sáu nhóm thi  tuyên truyền ca khúc cách mạng xuất sắc được tuyển chọn tại vòng thi các cụm. Gồm có: ĐTN phường Cẩm thịnh, ĐTN phường Cẩm phú, ĐTN phường Cẩm trung kết hợp ĐTN Ủy ban TP Cẩm phả, ĐTN khối Công an TP kết hợp Ngân hàng SHB chi nhánh Cẩm phả, ĐTN trường THPT Lương Thế Vinh, ĐTN  bệnh viện đa khoa Cẩm phả kết hợp ĐTN Trung tâm y tế Cẩm phả và ĐTN khối các Cơ quan đoàn thể.

Chùm ca khúc cách mạng với sự kết hợp của đoàn viên thuộc ba đơn vị: BVĐK Cẩm phả- TTYT Cẩm phả và Khối cơ quan đoàn thể gồm ba tiết mục:

Mở màn là tiết mục tốp ca nữ “ Trái tim người lính”.

Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Xuân Trung và Thùy Linh đã đem đến cho khán giả một tiết mục song ca ấn tượng với bài hát “ Thơ tình của núi”.

Kết lại chương trình là màn hợp ca hào hùng, kết hợp các điệu múa duyên dáng với bài “ Ca ngợi Hồ Chủ Tịch”.

Kết quả cuộc thi Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của liên quan ba đơn vị Đoàn trong đó có ĐTN bệnh viện đa khoa Cẩm phả đã xuất sắc giành giải ba trong tổng số sáu giải được trao.

Bs Trương Thị Nga