Thứ tư, 21 Tháng 3 2018 10:22

Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức khám tình nguyện cho trẻ em, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Khu Đồng Mỏ - Phường Mông Dương - Tp Cẩm Phả

Written by

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018). Thực hiện Kế hoạch số 26KH/ĐTN ngày 9/3/2018 của Ban Chấp Hành Thành Đoàn Cẩm Phả về việc “Tổ chức khám bệnh tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo, cận nghèo tại Khu Đồng Mỏ - Phường Mông Dương”. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đảng Ủy, Ban Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả và Thành Đoàn Cẩm Phả. Ngày 17/3/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Đồng Mỏ - Bến Ván - Phường Mông Dương. Tại đây, các y bác sĩ của Bệnh viện đã khám, phát thuốc và tư vấn bệnh cho gần 100 lượt người dân và trẻ em trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn khám:

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời giúp cho các em biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám, chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe.