Thứ ba, 09 Tháng 7 2024 16:07

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Ngày 04/7/2024, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng các cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Quang Trung  - Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh, trong 6 tháng đầu năm 2024 Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các khoa, phòng, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và triển khai hiệu quả nhiệm vụ năm 2024.

Tiếp đó là phần báo cáo tóm tắt kết quả công tác chuyên môn, công tác tài chính, công tác điều dưỡng, công tác dược, công tác vật tư thiết bị của các lãnh đạo khoa, phòng. Từ kết quả báo cáo, cán bộ nhân viên đã sôi nổi đưa ra các vấn đề, cùng thảo luận và tháo gỡ ngay tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Giám đốc chỉ rõ phương hướng nhiệm vụ cần triển khai trong 6 tháng cuối năm để mỗi cán bộ nhân viên Bệnh viện tuân thủ thực hiện, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện