Hoạt động Đoàn Thanh niên

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023. Ngày 13/1/2023, Bệnh viện ĐK Cẩm phả đã tổ chức giao hữu bóng đá nam giữa các công đoàn bệnh viện.

Đến động viên, cổ vũ cho các cầu thủ có đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện, xem trận đấu còn có nhiều cán bộ nhân viên bệnh viện và người hâm mộ.

Tham gia thi đấu là 2 đội Vô Địch (Liên quân các khoa Lâm sàng) và Quyết Thắng (Liên quân các khoa Cận Lâm Sàng và khối Hành Chính)

Được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp với niềm tin phấn khởi, tinh thần nhiệt huyết và fairplay.

Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng, hai đội hòa nhau với tỷ số 2 đều.

Hoạt động thể dục : Bóng đá, bóng bàn, cầu lông…được Bệnh viện đa khoa Cẩm phả duy trì thường xuyên. Qua đó, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của trận đấu:

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 16/01/2023, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, tặng 40 suất quà tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao số tiền nhận đỡ đầu cho hai cháu Cao Thị Quyên (học lớp 6) và cháu Trần Thị Huệ (học lớp 8), trú tại thôn Đoàn Kết, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả. Tổng giá trị các phần quà trị giá 13.700.000 đồng.

 

BCH Đoàn Thanh niên đã tích cực vận động thêm sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm như: Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Khoa Chống nhiễm khuẩn, Khoa Ngoại, bác sĩ Mai - Trưởng khoa Liên Chuyên Khoa, bác sĩ Thái - Phó giảm đốc bệnh viện, đồng chí Hằng - trường phòng tài chính - kế toán cùng nhiều tổ chức và cá nhân khác trong đơn vị nhờ Đoàn thanh niên gửi tới các cháu.

Mong rằng sự chung tay trao gửi đi yêu thương dù ít, dù nhiều cũng góp phần tô điểm nên một bức tranh mùa Xuân ấm áp tình người, động viên các em cố gắng chăm ngoan học giỏi, vâng lời thầy cô, bố mẹ và có một cái tết vui tươi, hạnh phúc.

Là một đơn vị trực thuộc Thành đoàn Cẩm Phả, hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn tố chức, nhất là các hoạt động nhận đỡ đầu trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chắp cánh cho trẻ em nghèo tới trường, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp xây nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn, Hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi…. qua đó đã thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thực hiện công văn số 09-CV/ĐTN ngày 15/9/2022 của BCH Đoàn TP Cẩm Phả về việc triển khai, hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh toàn quốc 18/9. Sáng ngày 18/9/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã triển khai công tác vệ sinh ngoại cảnh, chăm sóc vườn hoa tự quản, cắt tỉa cây xanh trong khuân viên, dọn dẹp rác thải, xử lý các điểm đen về môi trường, bóc dỡ các biển quảng cáo dán sai quy định.

Các hoạt động trong “Ngày chủ nhật xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên Bệnh viện tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại địa phương, đơn vị; đồng thời tạo sức lan tỏa sâu rộng đến người dân nhằm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong công tác bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống dịch bệnh.

Tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cùng hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022) 
 Ngày 27/7/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 03 hộ gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn Phường Cẩm Thành, tổng trị giá 1.500.000 đồng.
Với những hoạt động thiết thực, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã có dịp ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Từ đó tăng cường tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả về lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, biết trân trọng những giá trị cao đẹp của quá khứ, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 

Ngày 15/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến tham dự và chúc mừng Đại hội có Đ/c Đỗ Trần Hanh, Phó bí thư Thành đoàn Cẩm Phả; Đ/c Đàm Thị Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Vũ Quang Trung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí đại diện: Công đoàn Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện, các Đoàn bạn (Trung tâm y tế TP Cẩm Phả, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Cẩm Phả, Phường Cẩm Thành, Công an TP Cẩm Phả…) và các đại biểu đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

Lãnh đạo Thành đoàn Cẩm Phả chụp ảnh cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện

Page 1 of 4

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top