Hoạt động Đoàn Thanh niên

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm phả long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tới dự chương trình có Đ/c Vũ Quang Trung- Phó Giám đốc Bệnh viện, Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Các Đồng chí Nguyên Bí thư, phó bí thư Đoàn Bệnh viện và đông đảo các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh niên ưu tú Bệnh viện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 07/02/2021, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết và trao số tiền nhận đỡ đầu cho hai cháu Cao Thị Quyên (học lớp 4) và cháu Trần Thị Huệ (học lớp 6), trú tại thôn Đoàn Kết, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả.

Đây là hoạt động nhân đạo, có truyền thống của Đoàn Thanh niên Bệnh viên, Cháu Quyên mồ côi mẹ, bố bỏ đi, hiện đang ở cùng bà nội đã ngoài 80 tuổi; Cháu Huệ mồ côi bố, mẹ bị câm điếc bẩm sinh, gia đình hai cháu đều nằm trong diện hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên hai cháu luôn cố gắng vượt qua nghịch cảnh, để vươn lên và giành được nhiều thành tích cao trong học tập. Thấu hiểu trước những khó khăn, mất mát mà các cháu phải chịu, với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã trao tặng 02 phần quà cho hai cháu, mỗi phần quà trị giá 1.800.000 đồng. Ngoài ra Đoàn TN Bệnh viện còn trao tặng 10 suất quà Tết cho 10 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã Dương Huy với giá trị 250.000 đồng/ suất.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà đỡ đầu cho cháu Trần Thị Huệ

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà đỡ đầu cho cháu Cao Thị Quyên

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà tết cho các cháu có hoàn cản khó khăn

BCH Đoàn Thanh niên đã vận động thêm sự quan tâm của các cá nhân có lòng hảo tâm như: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn, ủng hộ 3.000.000 đồng; Đ/c Vũ Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện, ủng hộ 2.000.000 đồng; Đ/c Ngô Thị Huyền Trang, Khoa Dinh dưỡng ủng hộ 500.000 đồng; Đ/c Bùi Thị Ngọc, phòng TC-HC ủng hộ 500.000 đồng; Đ/c Nguyễn Thị Hoa, nhà thầu cantin ủng hộ 500.000 đồng và rất nhiều phần quà khác của các Đoàn viên Thanh niên trong đơn vị.

Trong ngày 08/02/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức Thăm hỏi gia đình, thắp hương cho Đ/c Nguyễn Thị Hoa, nguyên Đoàn viên thanh niên khoa xét nghiệm đã mất do bạo bệnh và động viên, tặng 02 suất quà tết cho 2 con của đồng chí với giá trị quà: 300.000 đồng/suất.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà, đồng viên gia đình nguyên đoàn viên Nguyễn Thị Hoa - đã mất do bạo bệnh

Các mạnh thường quân tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Tuy giá trị phần các phần quà không lớn, song phần nào giúp chia sẻ, động viên các cháu và gia đình vơi bớt khó khăn, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái vì cộng đồng, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Bệnh viện, sự chăm lo của tổ chức Đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Là một đơn vị trực thuộc Thành đoàn thành phố Cẩm Phả, hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn tố chức, nhất là các hoạt động đỡ đầu trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chắp cánh cho trẻ em nghèo tới trường, đền ơn đáp nghĩa, Hiến máu nhân đạo, tương thân tương ái, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí …. qua đó đã thể hiện tính tiên phong và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả với cộng đồng xã hội.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà đỡ đầu cho cháu Trần Thị Huệ

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà đỡ đầu cho cháu Cao Thị Quyên

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà tết cho các cháu có hoàn cản khó khăn

Các mạnh thường quân tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

Sáng 3/2, Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Thành đã trao tặng 100 bộ quần áo bảo hộ, 20 nón chắn giọt bắn, tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19 tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Thành trao tặng vật tư y tế cho Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

100 bộ quần áo bảo hộ, 20 nón chắn giọt bắn được trao cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19

tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Đây là phần việc thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trong cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Thành cùng chung tay phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ và động viên những người đang ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trao các vật tư y tế cho trưởng khoa Bệnh nhiệt đới trong Bệnh viện

Đại diện Đoàn Thanh niên phường Cẩm Thành - Cụm trưởng Cụm Đoàn kết nghĩa phát biểu chia sẻ, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế thực hiện phòng chống dịch của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Quang cảnh buổi trao tặng vật tư y tế tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Cẩm Phả, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Sáng ngày 11/01/2020, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tiến hành tổ chức Đại hội ĐTN khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Cẩm Phả, đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện, Ban Thanh tra nhân dân; đại diện các Đoàn bạn (Công an TP Cẩm Phả, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Cẩm Phả, Phường Cẩm Thành…) và các đại biểu đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông