Hoạt động Bệnh viện

Ngày 28/4/2022, Đơn nguyên Mắt- Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả phối hợp với các Bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức đợt mổ Phaco kỹ thuật cao cho các bệnh nhân bị đục thủy tinh thể trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Thời gian khám vào viện: Ngày 26 và sáng 27/4/2022

Thời gian phẫu thuật: Thứ Năm, ngày 28/4/2022 tại Đơn nguyên Mắt- Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Người dân có nhu cầu tư vấn, khám và đăng ký phẫu thuật trong đợt mổ Phaco tiếp theo trong tháng 5/2022 xin liên hệ:

BS.CKI Đỗ Văn Toàn - Phụ trách đơn nguyên Mắt, SĐT: 0772.244.041

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả xin trân trọng thông báo để quý bệnh nhân được biết!

=============================

Mổ Phaco hiện là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay với độ an toàn cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật mổ trước. Phẫu thuật Phaco không đau, không chảy máu, toàn bộ quá trình phẫu thuật cho một ca chỉ diễn ra trong vòng 7-10 phút và thời gian theo dõi điều trị tại bệnh viện từ 2 đến 3 ngày.

Với trang thiết bị chuyên ngành nhãn khoa đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, vững vàng về kỹ thuật mổ Phaco, ĐƠN NGUYÊN MẮT, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân đục thủy tinh thể trên địa bàn, mang lại ánh sáng, niềm vui trong cuộc sống cho người bệnh.

 

 

Trưa 24/02/2022, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tiếp nhận Bệnh nhân nam 15 tuổi, quê tại Quảng yên, trú tại Cẩm Trung, Cẩm phả, Quảng Ninh trong tình trạng sưng, nóng đỏ, đau bìu bên trái. Được biết, bệnh nhân đột ngột đau tức bìu trái gần 2 ngày trước, sau khi tắm. Do lo ngại dịch Covid- 19, Gia đình không đưa cháu đi khám ngay. Chỉ đến khi Bệnh nhân sốt, đau tức nhiều, không đỡ gia đình mới đưa đến viện. Sau khi thăm khám lâm sàng và siêu âm, Bệnh nhân được chẩn đoán bị xoắn tinh hoàn trái, do đến muộn phải mổ cấp cứu ngay.

Sáng 26/2, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, thầy thuốc tiêu biểu ngành Y tế nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và các cán bộ y tế tiêu biểu đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn. Buổi gặp mặt được kết nối trực tuyến với điểm cầu các đơn vị y tế, các huyện, thành phố, thị xã, các xã, phường.

Ngày 14/02/2022, Bệnh nhân N.Đ.K, 64 tuổi nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong tình trạng đau bụng 2 ngày ở nhà, sốt, nôn. Qua thăm khám và làm xét nghiệm sàng lọc, bệnh nhân được chẩn đoán Viêm phúc mạc nghi do ruột thừa vỡ và bị nhiễm Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 để quý bệnh nhân và người nhà được biết, chủ động thời gian đến khám chữa bệnh và thực hiện xét nghiệm Covid-19:  

Page 1 of 10

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top