Hoạt động Bệnh viện

Nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân, sáng 12/6, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

- Danh sách trực ngày lễ 30/4 và 1/5 năm 2020

- Danh sách phân công nhân lực trực dịch viêm phổi do chủng Virus Corona mới từ 26/4/2020 - 30/5/2020

- Danh sách trực từ ngày 27/4/2020 đến 03/05/2020

Nằm trong khuôn khổ hàng loạt các biện pháp quyết liệt của tỉnh Quảng ninh trong công tác phòng chống dịch. Ngày 08/04/2020, Sở Y tế Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế trên địa bàn thực hiện việc khám chữa bệnh cho người cao tuổi trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đồng thời hạn chế số lượng người bệnh tập trung tại các bệnh viện.

"Với Những Con Người Như Họ, Sức Khỏe Của Người Bệnh Mới Là Phần Thưởng Quý Giá Nhất"

Khởi đầu một ngày làm việc như bao ngày khác, giao ban chuyên môn cùng toàn bộ tua trực sau một ngày trực dài vào lúc 8h, rồi sau đó là liên tiếp những cuộc điện thoại xin ý kiến chỉ đạo từ các Khoa, Phòng: Khoa nhi báo cháu bé mắc Thalassemia cần truyền máu gấp, thận nhân tạo báo có 3 bệnh nhân thiếu máu nặng có chỉ định truyền máu, khoa Hồi sức cấp cứu báo xin máu, khoa Sản cần dự trù máu cho ca mổ cắt tử cung, bộ phận huyết học báo máu dự trữ đã hết, cùng với đó là tình trạng nguồn máu cạn kiệt ở tất cả các tuyến khiến cho việc xin hỗ trợ từ tuyến trên gặp khó khăn .

Ngày 01/3/2020, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã vinh dự tiếp đón các chuyên gia của Bệnh viện Tim Hà Nội về thăm và làm việc, do GS.TS Nguyễn Quang Tuấn- Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Vũ Quang Trung, Phó giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt trong toàn bệnh viện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông