Hoạt động Bệnh viện

Ngày 05/03/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tiếp nhận bệnh nhân nam ̣̣̣Phạm Đức T, 9 tuổi với nhiều vết thương vùng đầu mặt phức tạp. Được biết, trong lúc chơi đùa cùng bạn bè ven biển cháu T đã bị vấp ngã đập đầu vào bờ kè đá. Tại bệnh viện, cháu bé nhanh chóng được các Bác sĩ thăm khám, chụp phim cắt lớp sọ, làm các xét ngiệm máu và được chỉ định mổ cấp cứu với chẩn đoán Đa chấn thương: Vết thương xoang hơi trán, vỡ lún xương sọ, vết thương phức tạp vùng mặt.

Thứ năm, 08 Tháng 4 2021 10:35

Cảnh giác với bệnh xoắn tinh hoàn

Written by

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho trường hợp trẻ 12  tuổi  bị xoắn tinh hoàn. Đó là trường hợp cháu Ngô Hoàng A, nhập viện vì đau đột ngột dữ dội bìu bẹn phải. Sau khi trẻ được khám lâm sàng, siêu âm, được chẩn đoán xoắn tinh hoàn và chỉ định mổ cấp cứu ngay.

Hạnh phúc của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả chính là đón chào thành công sự ra đời của các “thiên thần nhỏ”. Dù đã trải qua hàng ngàn ca sinh, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện vẫn luôn có cảm xúc như lần đầu khi: được nghe tiếng khóc cất lên của các con, được thấy giọt nước mắt hạnh phúc của người thân, được cùng nhau vui mừng, ôm nhau mãn nguyện- những cung bậc cảm xúc ấy chính là động lực để tất cả cùng nỗ lực cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), chiều ngày 24/02/2021, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến gặp mặt cán bộ, thầy thuốc tiêu biểu Ngành Y tế do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì, nhằm biểu dương, khen tặng những thành tích, sự cống hiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Do bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thay vì tổ chức gặp mặt thường niên hàng năm, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị theo hình thức đặc biệt: trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn tỉnh với sự kết nối của 27 điểm cầu tại các đơn vị y tế. Hội nghị được tổ chức kỹ lưỡng, khẩn trương, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch.

Tại điểm cầu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, cùng tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó bí thư thường trực Thành ủy Cẩm Phả, Đ/c Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả, Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả; Đ/c Vũ Đức Phan, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Cẩm Phả, Đ/c Lê Đức Khanh, Phó trưởng phòng Y tế TP Cẩm Phả, cùng đại biểu đại diện các cán bộ y tế tiêu biểu.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của ngành Y tế Quảng Ninh. Với sự nhất quán trong quan điểm, chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh nói chung và Ngành Y tế Quảng Ninh nói riêng đã đạt được những tiến bộ vượt bậc, các chỉ tiêu y tế đều vượt mức đề ra và cao hơn so với bình quân của cả nước. Trong bối cảnh gặp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Quảng Ninh đã khẳng định được vai trò nòng cốt, tiên phong trong tuyến đầu chống dịch. Giúp Tỉnh Quảng Ninh thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội.

Đóng góp vào thành công của Ngành Y tế, trong năm 2020 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả với sự nỗ lực không ngừng, đã đạt được nhiều thành tích trong công tác, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Sở Y tế giao, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao; Tích cực triển khai được nhiều kỹ thuật mới; tiếp nhận và cứu sống kịp thời nhiều ca bệnh nặng, nguy kịch …

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả vinh dự được Sở Y tế Quảng Ninh tặng Giấy khen cho tập thể bệnh viện do có nhiều thành tích trong công tác và phong trào thi đua năm 2020; Đồng thời Sở Y tế tặng Giấy khen cho 09 khoa/phòng trực thuộc bệnh viện và 12 cá nhân; tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 33 cá nhân là các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó bí thư thường trực Thành ủy Cẩm Phả trao Giấy khen của Sở Y tế cho các

tập thể của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

         

Đ/c Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các

cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả và Trung tâm Y tế TP Cẩm Phả

 

 

Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa  Cẩm Phả trao Giấy khen của Sở Y tế cho

các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện

 

Đ/c Đàm Thị Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở  cho các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện

  

Đ/c Đàm Thị Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở  cho các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ truyền thông

Vào hồi 13 giờ 00 phút, ngày 30/12/2020, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức - Người lao động năm 2021, với mục đích phát huy tính dân chủ, tập hợp sức mạnh tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong bệnh viện, đồng thời nhìn nhận lại những hoạt động bệnh viện đã thực hiện trong một năm vừa qua và đề ra phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm tiếp theo.

 

Bs Trần Ngọc Hương phát biểu khai mạc hội nghị

Page 1 of 7

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top