Hoạt động Bệnh viện

Chiều ngày 20/3/2024, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự chương trình có Đ/c Đàm Thị Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Vũ Quang Trung, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Bệnh viện; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Bé yêu da kề da với mẹ ngay trên bàn mổ tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả
Chào đời tại phòng mổ, bé sẽ được da kề da với Mẹ ngay sau khi cất tiếng khóc chào đời, ekip bác sĩ phụ sản chăm sóc bé ngay tại chỗ... Những điều tuyệt vời đầu tiên trong cuộc đời, Bố Mẹ và các y bác sĩ dành hết cho con. 
“Chào mừng con yêu đã đến với thế giới, Bố Mẹ sẽ luôn che chở con suốt cuộc đời”.

Trong không khí toàn ngành y tế phấn khởi kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Hội nghị được tổ chức là dịp để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển đầy vẻ vang của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Cũng là một ngày để mỗi cán bộ y tế nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của nghề Y cao quý, tiếp tục phát huy niềm tự hào và truyền thống của ngành, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc như xã hội đã tôn vinh, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, để xây dựng Bệnh viện vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của nhân dân. Chiều ngày 27/02/2024, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả long trọng tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2024). Tham dự Hội nghị có Đ/c Đàm Thị Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Vũ Quang Trung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc quản lý điều hành Bệnh viện; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo quản lý các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện.

Page 1 of 14

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online