Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 16:35

Đại hội Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Cẩm Phả, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Sáng ngày 11/01/2020, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tiến hành tổ chức Đại hội ĐTN khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2022.

 

Đến dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Cẩm Phả, đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện, Ban Thanh tra nhân dân; đại diện các Đoàn bạn (Công an TP Cẩm Phả, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Cẩm Phả, Phường Cẩm Thành…) và các đại biểu đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, kết quả đó được khẳng định qua sự ghi nhận, đánh giá của Thành Đoàn cấp trên cũng như của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Có được những kết quả đó là nhờ sự cố gắng đóng góp về công sức, trí tuệ, tinh thần và lòng nhiệt huyết của tập thể Ban chấp hành ĐTN nhiệm kỳ 2017-2019, của Toàn thể các đồng chí Đoàn viên thanh niên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Cẩm Phả, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện.

Với đặc thù chuyên môn, chức trách nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên bệnh viện được phát huy mạnh mẽ như: Phối hợp với Công đoàn Bệnh viện tổ chức nhiều đợt khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn.... Trực tiếp đỡ đầu cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham gia xây nhà tình nghĩa cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, Trong phong trào xung kích lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ, Đoàn viên thanh niên luôn là lực lượng xung kích tích cực tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nhằm áp dụng vào công tác khám, điều trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng được chú trọng quan tâm, lực lượng đoàn viên luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Bên cạnh đó, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều đoàn viên tham gia và luôn giành được các giải cao ….

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 với 7 đồng chí, có phẩm chất năng lực, là đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, tinh thần và sự đoàn kết của tập thể Đoàn viên TN Bệnh viện.

Đại hội Đoàn TN Bệnh viện nhiệm kỳ 2019 - 2022 là Đại hội của “Đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và phát triển”, đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho hoạt động công tác Đoàn trong giai đoạn mới. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên phát huy cao độ truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mang hết khả năng, bầu nhiệt huyết của mình, đoàn kết, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra với khẩu hiệu hành động: “Đổi mới, kỷ luật, đồng tâm, xây dựng Bệnh viện vững mạnh”.

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, nơi có những Đoàn viên thanh niên ưu tú, mang trong mình sứ mệnh cứu chữa người bệnh, không chỉ luôn đi đầu trong sự nghiệp khám chữa bệnh mà còn xung kích trong mọi hoạt động của Đoàn, góp phần dựng xây thương hiệu Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả ngày càng phát triển, “Văn minh, chuyên nghiệp, vươn tầm thời đại”.

*Một số hình ảnh đại hội:

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top