Thứ tư, 22 Tháng 1 2020 16:35

Bánh chưng yêu thương, mừng xuân Canh Tý

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với những người bệnh, Ngày 21/01/2019, Liên hiệp Đoàn Thanh niên: Công an TP Cẩm Phả, Tòa Án TP Cẩm Phả, Viện kiểm soát TP Cẩm Phả, Hội phụ nữ công an TP Cẩm Phả… phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả cùng chung tay, tổ chức chương trình “Bánh chưng yêu thương, mừng xuân Canh Tý 2020” cho những bệnh nhân phải ở lại điều trị tại bệnh viện dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.  

  

Những chiếc bánh chưng xanh được tự tay các đoàn viên, thanh niên gói là những món quà Tết mà tuổi trẻ Cẩm Phả muốn mang đến cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Đây là món quà nhỏ nhưng chứa đầy ý nghĩa về sự sẻ chia, cảm thông và lòng nhân ái

Hơn 50 chiếc bánh chưng xanh được Chương trình gửi đến các Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý với mong muốn mọi người có một cái Tết thật ấm no, vui vẻ và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, hiểu được sự vất vả của những y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả trực cấp cứu tại bệnh viện dịp tết. Chương trình đã gửi tặng 20 chiếc bánh chưng xanh tới tất cả các khoa, phòng của bệnh viện với đầy ắp sự quan tâm, động viên tinh thần cho đội ngũ Cán bộ Y tế trước thềm năm mới.

Đón tết ở bệnh viện là điều mà không ai mong muốn, nhưng tết ở Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả vẫn ấm áp tình người với những nghĩa cử thiện tâm.

Những chiếc bánh trưng xanh của các Đoàn Thanh niên không chỉ đơn thuần giúp Cán bộ Y tế, bệnh nhân nghèo được ấm lòng mà còn gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đoàn TN BVĐKCP

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top