Thứ hai, 09 Tháng 3 2020 10:14

Bệnh viện Tim Hà Nội đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả

Ngày 01/3/2020, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã vinh dự tiếp đón các chuyên gia của Bệnh viện Tim Hà Nội về thăm và làm việc, do GS.TS Nguyễn Quang Tuấn- Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Vũ Quang Trung, Phó giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt trong toàn bệnh viện.

 

Sau khi nghe báo cáo sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, thực trạng khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khỏe tim mạch cho nhân dân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả và các khu vực lân cận, đoàn đã cùng lãnh đạo bệnh viện xuống tham quan thực tế tại các khoa: Khám bệnh, Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức cấp cứu và đặc biệt là khoa Nội tổng hợp (tim mạch, lão khoa…). Tại đây, đoàn đã được giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa, tham quan cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại của đơn vị, thăm các bệnh nhân đang được điều trị tim mạch...

Qua buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn khẳng định, với đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện có, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả có thể triển khai điều trị và kiểm soát tốt các bệnh lý tim mạch cơ bản, tiến tới thực hiện các kỹ thuật can thiệp tim mạch chuyên sâu cho bệnh nhân trong tương lai. Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tích cực về đào tạo nhân lực và chuyên môn kỹ thuật cho Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. 

Đây là những bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao về tim mạch của nhân dân. Bệnh nhân sẽ không phải chuyển tuyến điều trị, giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cũng như giảm chi phí khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần nâng tầm thương hiệu Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả ngày càng phát triển “Văn minh, chuyên nghiệp, vươn tầm thời đại”.

Nguyễn Mạnh Thắng - Tổ truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top