Thứ ba, 30 Tháng 3 2021 11:18

Cảm ơn vì đã lựa chọn Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả cho hành trình mang thai và vượt cạn của bạn

Hạnh phúc của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả chính là đón chào thành công sự ra đời của các “thiên thần nhỏ”. Dù đã trải qua hàng ngàn ca sinh, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện vẫn luôn có cảm xúc như lần đầu khi: được nghe tiếng khóc cất lên của các con, được thấy giọt nước mắt hạnh phúc của người thân, được cùng nhau vui mừng, ôm nhau mãn nguyện- những cung bậc cảm xúc ấy chính là động lực để tất cả cùng nỗ lực cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cùng chung vui với gia đình ba Ngọc Tài - mẹ Vân Anh vừa đón chào thành viên nhí: bé gái Trịnh Ngọc An Chi - một cái tên đầy ý nghĩa, an lành chứa đựng bao mong đợi từ ba mẹ.

Anh Trịnh Ngọc Tài, ba của bé nhớ lại những ngày đầu đến với Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả: "Được bạn bè giới thiệu, thấy bệnh viện có cơ sở vật chất tốt lại gần nhà nên anh chị bắt đầu chuyển sang khám thai từ tuần thứ 12”. Anh cho biết: “Đã rất bất ngờ vì Bệnh viện không chỉ có đội ngũ bác sĩ, hộ sinh giàu kinh nghiệm mà còn hết sức tận tình, chu đáo, trong khi cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, khang trang, gia đình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp của Bệnh viện”.

Mặc dù là lần thứ hai sinh mổ nhưng mẹ Vân Anh đã vượt cạn rất nhẹ nhàng và nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ, hộ sinh Bệnh viện. Gia đình rất hài lòng với lựa chọn tin tưởng vào các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top