Thứ năm, 03 Tháng 6 2021 14:22

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức lễ ra quân "chia lửa" với tâm dịch Bắc Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế, sáng ngày 03/6/2021 Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Lễ ra quân và gặp mặt Đoàn cán bộ y tế tình nguyện của Bệnh viện, sẽ lên đường “chia lửa” với điểm nóng dịch COVID-19 tại Bắc Giang.
 
Góp phần trong đợt xuất quân lần 2 hỗ trợ điểm nóng Bắc Giang của ngành Y tế Quảng Ninh này, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã cử 03 Điều dưỡng chuyên ngành Hồi sức cấp cứu để hỗ trợ, tham gia điều trị người bệnh Covid-19 nặng tại Trung tâm Hồi sức tích cực mới được thiết lập của tỉnh Bắc Giang.
 
 
Hành trang mà các cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả mang theo trên người ngoài những vật dụng cá nhân tối giản nhất, còn là sự yêu thương lớn lao mà những người ở lại đặt để nơi họ. Không biết ngày về, chỉ hẹn ngày bình an. Không nhiều lời dặn dò, chỉ có mệnh lệnh phải giữ gìn sức khỏe thật tốt. Không nước mắt, không nghẹn ngào, mà chỉ có lời thề quyết thắng ở trong tim. Những yêu thương của tập thể đội ngũ những người ở lại sẽ tạm lùi về sau, để trên môi chỉ còn là những lời động viên tiếp thêm sức mạnh vững tin cho đoàn công tác.
 
Động viên tinh thần đoàn, Đ/c Trần Ngọc Hương, Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những điều dưỡng sẵn sàng đến tâm dịch Bắc Giang làm nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng với sức trẻ đầy nhiệt huyết và trình độ chuyên môn tốt, Đoàn công tác sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả sẽ cùng toàn ngành y tế góp chút gió thành bão, sẽ góp phần cùng với cả nước làm nên chiến thắng trong một ngày không xa.
 
Ban lãnh đạo Bệnh viện dù rất lo lắng cho cán bộ nhân viên của mình, nhưng trên hết là sự tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần, trách nhiệm và bản lĩnh của của những cá nhân ưu tú được ban lãnh đạo chọn lựa để tiếp lửa cho cả nước trong trận chiến này.
 
Thay mặt Đoàn công tác, Điều dưỡng Diệp Mạnh Cường gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, động viên của Đảng ủy- Ban Giám đốc bệnh viện, các ban ngành đoàn thể, các lãnh đạo khoa, phòng cùng các đồng nghiệp. Đoàn công tác hứa nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.
 
Tại buổi lễ xuất quân, lãnh đạo Bệnh viện cùng các Ban ngành đoàn thể đã gửi trao tới các “chiến sĩ áo trắng” những món quà động viên tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng các nhu yếu phẩm, vật tư y tế cần thiết để hỗ trợ cho Đoàn công tác chống dịch tại Bắc Giang.
 
 
 
Nguyễn Mạnh Thắng - Tổ truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top