Thứ hai, 12 Tháng 7 2021 09:27

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN “CHIA LỬA” VỚI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế, sáng ngày 12/7/2021 Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Lễ ra quân và gặp mặt Đoàn cán bộ y tế tình nguyện của Bệnh viện, sẽ lên đường “chia lửa” với tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Góp phần trong đợt xuất quân của toàn ngành y tế Quảng Ninh lần này, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cử 01 Bác sĩ; 05 Điều dưỡng để tham gia điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Dù chuẩn bị bước vào “tâm dịch” với muôn vàn khó khăn, nhưng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả không hề sợ hãi hay chùn bước, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, sát cánh cùng nhau vượt qua tất cả với quyết tâm chiến thắng đại dịch, vì sức khỏe của nhân dân.

Ban lãnh đạo Bệnh viện trân trọng, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các y bác sĩ, điều dưỡng tình nguyện. Đồng thời tin tưởng với trình độ, năng lực tốt, đoàn công tác sẽ phát huy, lan tỏa tinh thần “lương y như từ mẫu”, truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của Vùng mỏ Anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách an toàn, nhanh chóng hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh kiểm soát được dịch bệnh.

Tại buổi lễ xuất quân, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện… đã gửi trao tới các “chiến sĩ áo trắng” những món quà động viên tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng các nhu yếu phẩm, vật tư y tế cần thiết để hỗ trợ cho Đoàn công tác chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông