Thứ năm, 01 Tháng 7 2021 09:52

Chúc mừng Đoàn y bác sĩ, nhân viên y tế tình nguyện Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch COVID-19

Từng là tâm dịch của cả nước với số ca mắc bệnh tăng lên từng ngày. Tới nay, tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang đã cơ bản được kiểm soát, cuộc sống người dân đang dần trở lại bình thường. Sau gần 1 tháng tích cực hỗ trợ Bắc Giang chiến đấu với dịch COVID-19, ngày 01/7/2021, các “Chiến sĩ áo trắng” của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cùng Đoàn thầy thuốc tình nguyện Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chi viện, trở về trong sự chào đón và niềm tự hào của người dân toàn tỉnh Quảng Ninh.

Các Đ/c Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo các Bệnh viện chào đón Đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về

Đoàn công tác được tặng Bằng khen của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Ba chiến sĩ áo trắng của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Trong cuộc chiến chống giặc dịch Covid-19 ấy, không thể kể hết những gian truân, vất vả và sự hy sinh thầm lặng của những Cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả nơi tuyến đầu chống dịch. Dù môi trường làm việc luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo, dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết khắc nghiệt, oi bức của mùa hè trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và cũng bởi vì mang trên mình sứ mệnh cao cả của Ngành Y, những “chiến sỹ áo trắng” Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả quyết không chùn bước, sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng, quên đi sức khoẻ bản thân vì sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Đoàn Cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng 03 bằng khen vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Sau khi trở về, các thành viên trong đoàn sẽ thực hiện cách ly tập trung 21 ngày và 7 ngày cách ly y tế tại nhà theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

                                                                                                           Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top