Thứ sáu, 27 Tháng 8 2021 15:24

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV trao tặng 100 bộ Kít xét nghiệm virut SARS-CoV-2 (trị giá 58 triệu đồng) cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Chiều ngày 27/8/2021, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tiếp nhận 100 bộ Kít xét nghiệm virut SARS-CoV-2 (trị giá 58 triệu đồng) do Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, Chi nhánh TP Cẩm Phả trao tặng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Bệnh viện tiếp nhận Kít xét nghiệm virut SARS-CoV-2 từ lãnh đạo Ngân hàng BIDV- Chi nhánh TP Cẩm Phả

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Đ/c Trần Ngọc Hương, Giám đốc bệnh viện ghi nhận, cảm ơn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh TP Cẩm Phả đã chung tay tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 của Bệnh viện, đặc biệt việc hỗ trợ các bộ kit test có ý nghĩa rất thiết thực, sẽ giúp Bệnh viện thực hiện xét nghiệm virut SARS-CoV-2, phát hiện sớm, chuẩn đoán kịp thời các trường hợp mắc Covid - 19.

Đồng chí Đ/c Trần Ngọc Hương, Giám đốc bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp để đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sự an toàn của cộng đồng.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông