Thứ ba, 21 Tháng 9 2021 15:14

Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả: Tặng quà Tết Trung thu cho con nhân viên Bệnh viện tham gia chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình được quây quần, đoàn tụ. Năm nay khác với mọi năm, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, nhiều cháu thiếu niên nhi đồng có bố, mẹ là cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, hiện đang phòng, chống dịch trên tuyến đầu, xa nhà, xa quê lâu ngày không thể trở về bên gia đình, cùng với các cháu đón trung thu, phá cỗ dưới ánh trăng rằm.

Đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu tặng quà cho con Cán bộ nhân viên y tế tình nguyện đi chống dịch tại Tỉnh Bình Dương

Để động viên gia đình những “chiến binh áo trắng”, ngày 19/9/2021, Đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã trực tiếp thăm, tặng quà trung thu cho 05 cháu là con của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đang đi chống dịch. Mỗi cháu được trao tặng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng, kèm 1 túi quà trị giá 700.000 đồng. Công đoàn Bệnh viện cũng trao tặng cho 05 cháu 05 phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực.

Thay mặt cán bộ y tế tuyến đầu tại đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện- cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh. Với mỗi việc làm ý nghĩa, mỗi yêu thương cho đi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp và lan toả. Tổ chức Công đoàn sẽ luôn là “hậu phương” vững chắc cho Cán bộ nhân viên yên tâm công tác, quyết tâm chiến thắng đại dịch”.

                                                               Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top