Thứ bảy, 25 Tháng 9 2021 15:26

MANG TRUNG THU TỚI TỪNG GIƯỜNG BỆNH CHO CÁC EM NHỎ

Một mùa trung thu nữa đang đến rất cận kề, những quầy bánh trung thu, lồng đèn đầy màu sắc lại đua nhau khoe mình trên các con đường tấp nập... trẻ con khắp mọi miền hẳn cũng đang nô nức sắm sửa những chiếc lồng đèn đẹp nhất để đi rước đèn ông sao. Thế nhưng, niềm vui ấy dường như chưa được tròn vẹn với các bé đang điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã nỗ lực hết mình để gửi đến các em một mùa Trung thu ấm áp nghĩa tình nhất có thể.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, nên Trung thu năm nay của các bé sẽ càng đặc biệt hơn. Thay vì triển khai các hoạt động rước đèn, múa lân, phá cỗ... như mọi năm, để đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch, Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã đến từng giường bệnh để trao những món quà, nào đèn lồng siêu nhân- công chúa, nào bánh trung thu…. đến tận tay các bệnh nhi yêu quý đang điều trị.

Đây thật sự là món quà tinh thần vô giá, là liều thuốc bổ tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhi và gia đình của các bé có thêm sự lạc quan và động lực chống chọi với nỗi đau bệnh tật hàng ngày.

Gạt đi những nỗi lo lắng khi bé yêu lỡ bệnh, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, dễ chịu và cảm giác thoải mái nhất đến cho Ba Mẹ và bé yêu khi đến điều trị.

️Nhân dịp Trung thu, Chúc các bệnh nhi sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ chiến đấu, nhanh khỏe mạnh và luôn giữ nụ cười trên môi. Chúc các bạn nhỏ trên đất nước Việt Nam có một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm và luôn luôn hạnh phúc.

                                                  Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top