Thứ ba, 21 Tháng 9 2021 15:40

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức lễ xuất quân hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19- Đợt 2 ️

Tiếp tục góp thêm sức mạnh giúp miền nam ruột thịt chiến đấu với đại dịch Covid-19. Chiều ngày 21/9/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức lễ xuất quân và gặp mặt 06 "chiến sĩ áo trắng" của Bệnh viện, xung phong lên đường tiếp tục chi viện cho tâm dịch thành phố Hồ Chí Minh.

Góp phần trong lần xuất quân đợt VII của ngành Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đề cử 01 Bác sĩ; 05 Điều dưỡng có tinh thần xung phong, có năng lực chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

️Đoàn chi viện sẽ thay thế lực lượng đã chi viện trước đó 2 tháng để tiếp tục hỗ trợ chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Dã Chiến số 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện: tin tưởng với trình độ, năng lực tốt, đoàn công tác sẽ phát huy truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của Vùng mỏ Anh hùng, lan tỏa tinh thần “lương y như từ mẫu”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giúp Thành phố Hồ Chí Minh sớm kiểm soát được dịch bệnh.

Tại buổi lễ xuất quân, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi hội Điều dưỡng, các khoa phòng… đã gửi trao những phần quà động viên tinh thần ý nghĩa tới những chiến sĩ áo trắng xuất quân lên đường chống dịch.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông