Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 10:25

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC- HÀNH CHÍNH.

Căn cứ Quyết định số 2151/QĐ-SYT ngày 24/12/2021 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh về việc bổ nhiệm có thời hạn Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trực thuộc Sở Y tế.

Ngày 31/12/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Vật tư thiết bị y tế,  giữ chức vụ Trưởng Phòng Tổ chức- Hành chính kể từ ngày 01/01/2022. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.

Đ/c Trần Ngọc Hương, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng TC-HC cho Đ/c Lê Ngọc Thanh

Đ/c Lê Ngọc Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện, tin tưởng đồng chí Lê Ngọc Thanh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cầu thị, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể phòng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Lê Ngọc Thanh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Cán bộ viên chức- Người lao động bệnh viện, khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, cùng Tập thển phòng Tổ chức- Hảnh chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông