Thứ ba, 19 Tháng 7 2022 15:15

02 BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ ĐƯỢC HỘI ĐỒNG CẤP TỈNH TÍN NHIỆM XÉT TẶNG DANH HIỆU “THẦY THUỐC ƯU TÚ”

Theo Thông báo số 117/TB-HĐXT ngày 14/7/2022 của Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14 năm 2023, 02 bác sĩ tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả được xét tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" đã đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh (100%).

Sau khi thẩm định, phân tích, đánh giá thành tích, đóng góp của các cá nhân, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14, năm 2023 đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, 1 cá nhân trong danh sách có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân; 49 cá nhân có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.
Trong đó, 02 bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong danh sách đề xuất “Thầy thuốc ưu tú” gồm có:
 
1. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả;
2. Thạc sĩ bác sĩ Vũ Quang Trung- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả;
 
Đây đều là những cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, có đầy đủ tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu theo quy định, nhận được sự tín nhiệm của các cấp, các ngành, sự tin tưởng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện và tạo dựng niềm tin nơi người bệnh.
 
Những thầy thuốc được suy tôn là các bác sĩ có năng lực, trình độ tay nghề chuyên môn vững vàng; phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, được đồng nghiệp tin yêu, kính trọng; tích cực tham gia nhiều đề tài, nghiên cứu khoa học cho đơn vị và ngành y tế, mang lại hiệu quả cao phục vụ người bệnh. Nhiều năm liền, các bác sĩ được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp về những cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện và của ngành y tế tỉnh nhà trong những năm qua.
Trên cơ sở kết quả phiếu bầu, Hội đồng cấp tỉnh thông báo, niêm yết kết quả xét tặng sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ các bước tiếp theo trình Hội đồng xét tặng cấp Nhà nước .
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top