Thứ ba, 20 Tháng 12 2022 11:20

Đảng bộ bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tham dự hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 17/12, Đảng bộ bệnh viện đa khoa Cẩm Phả cùng 8 chi, đảng bộ khác trong cụm số 2 thành phố Cẩm Phả đã tham gia hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng thành phố Cẩm Phả là đô thị công nghiệp, dịch vụ đồng bộ, hiện đại, giàu đẹp và văn minh; xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu giàu đẹp và văn minh, hiện đại.”

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Trần Hoàng Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Lãnh đạo thành phố chúc mừng BTC Hội thi

Cả 8 đội đều đã hoàn thành xuất sắc cả ba phần thi: thi kiến thức, thi tài năng và thi hùng biện.

Đến với hội thi Đảng bộ bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tham gia với các nội dung: ở phần thi tài năng là tiểu phẩm “Khúc dân ca tiễn Bác”, ở phần thi hùng biện là chủ đề “Bác Hồ với Ngành Y”

Các đội tham gia phần thi kiến thức

Tiểu phẩm “Khúc dân ca tiễn Bác”

Phần thi hùng biện “Bác Hồ với Ngành Y

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ, tuyên truyền, lan tỏa các tấm gương tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt, các mô hình hay, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác. Đồng thời, góp phần tích cực vào giáo dục truyền thống cách mạng, tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

BTC trao giải Nhất cho Đảng bộ phường Cẩm Trung, giải Nhì cho Đảng bộ trường THPT Cẩm Phả

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho Đảng bộ phường Cẩm Trung; trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội thi.