Thứ tư, 02 Tháng 8 2023 15:52

Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 của Khối thi đua các Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh

Ngày 26/7/2023 tại Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí, Khối thi đua các Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Tới dự có đồng chí: Phạm Thị Thắm, Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng của 12 Bệnh viện trong Khối.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Khối thi đua các Bệnh viện thuộc Sở Y tế Quảng Ninh đã thực hiện tốt các chỉ đạo của tỉnh và của Sở Y tế về công tác thi đua, khen thưởng. Với nhiệm vụ được giao, đơn vị Khối trưởng- BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ, đã hướng dẫn các thành viên nghiêm túc triển khai kế hoạch thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Khối. Chỉ đạo, theo dõi sát sao việc thực hiện giao ước thi đua của các đơn vị và định hướng các nội dung tuyên truyền trọng tâm trong năm 2023. Công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị được đổi mới và có sự chuyển biến tích cực cả về nội dung, hình thức. Khối thi đua đã phát huy mạnh mẽ sức mạnh “nội sinh”, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao độ để thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra, nhất là việc thực hiện chủ đề năm 2023 “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng cuộc sống nhân dân” và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thắm, Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh đã biểu dương những thành tích mà các Bệnh viện đã đạt được, Công tác thi đua khen thưởng của Khối đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của các đơn vị trong Khối; Phong trào thi đua đã có nhiều đổi mới, được các đơn vị trong Khối tích cực hưởng ứng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Khối thi đua tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu khám chữa bệnh được giao và đẩy mạnh xây dựng các gương điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online