Super User

Super User


Notice: Undefined property: JObject::$description in C:\xampp\htdocs\benhviencampha.vn\components\com_k2\templates\default\user.php on line 59
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Cẩm Phả “Về việc giao đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ các trẻ em nghèo trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Ngày 26/1/2019, Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã có hoạt động tình nguyện, thăm và giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đoàn Kết – Xã Dương Huy – TP Cẩm Phả. 

Đây là cuộc vận động mang tính nhân văn được đông đảo mọi người tích cực tham gia, hướng về người nghèo với tinh thần trách nhiệm sâu sắc và đầy ắp nghĩa tình. Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập.

Qua đó, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã đến và trao tặng 02 phần quà cho 02 cháu là Hoàng Công Minh và Cao Đức Hiếu cùng sinh năm 2003 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dương Huy – TP Cẩm Phả, mỗi phần quà trị giá 1.800.000 đồng, ngoài ra năm nay Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã vận động được thêm sự quan tâm của các cá nhân có lòng hảo tâm như chị Nguyễn Thị Thu Hiếu (Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện) ủng hộ mỗi cháu 1.000.000 đồng và rất nhiều phần quà khác của các Đoàn viên Thanh niên trong đơn vị.

Tuy giá trị phần quà không lớn, song phần nào chia sẻ, động viên các em và gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tình thần nhân ái của tuổi trẻ, là tình cảm của Đoàn viên Thanh niên muốn gửi gắm, chia sẻ và cũng là cơ hội để Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả hiểu hơn về cuộc sống và con người, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái vì cộng đồng.

Là một đơn vị trực thuộc Thành đoàn Thành phố Cẩm Phả, hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn tố chức, nhất là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Trần Minh Quý

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018, đồng thời phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ), các tổ chức đoàn thể trong Bệnh viện nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hóa. Ngày 05/01/2019, vào hồi 08h00’ Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019. Tham dự Hội nghị có 92 CBVC đại diện cho 280 CBVC-NLĐ của đơn vị.

Tại Hội nghị, Đ/c Trần Ngọc Hương – Giám đốc Bệnh viện đã trình bày bản Báo cáo Kết quả thực hiện các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018; Kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC-NLĐ năm 2018; Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm vừa qua, Bệnh viện đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, có 242 CBVC-NLĐ đạt danh hiệu LĐ tiên tiến; có 18 CBVC-NLĐ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 19 tập thể, tổ công đoàn đạt lao động tiên tiến.

Đ/c Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội Nghị

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được, bản báo cáo cũng đề ra các phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 mà Bệnh viện cần đạt được để hướng đến mục tiêu cuối cùng là chăm sóc thật tốt cho sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Một số hình ảnh hội nghị:

Hội nghị khép lại trong không khí hào hứng, phấn khởi của toàn thể CBVC-NLĐ, hứa hẹn một năm 2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt cho CBVC-NLĐ tại Bệnh viện, tạo sự tin tưởng với người bệnh để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả triển khai thành công kỹ thuật ghép đoạn mạch máu tổn thương bằng đoạn tĩnh mạch hiển đảo chiều bảo tồn chân cho một trường hợp bị đứt gần rời cẳng chân phải.

Ngày 20/12/2018 Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Vi Văn Q (SN 1993) trú tại Bắc Giang bị đứt gần rời cẳng phải do tai nạn sinh hoạt.

Trong quá trình tham gia giao thông, bệnh nhân Vi Văn Q (SN 1993) trú tại Bắc Giang bị tai nạn. Sau tai nạn bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tại BVĐK Cẩm Phả trong tình trạng chấn thương nặng chân phải do lực tác động trực tiếp. Vết thương đứt gần rời 1/3 dưới cẳng chân phải gãy hở phức tạp 2 xương cẳng chân, mất mạch mu chân, kiểm tra việc cấp máu cho bàn chân bị thiếu đe dọa nguy cơ hoại tử bàn chân. Bệnh nhân nhanh chóng được hội chẩn và tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật cho bệnh nhân Q được tiến hành bởi các y bác sĩ khoa Ngoại và GMHS. Trong quá trình mổ, kíp phẫu thuật đã xác định nguyên nhân gây thiếu cấp máu cho bàn chân là do mạch chày trước bị mất đoạn trên độ dài gần 8cm động mạch chày sau cũng bị đụng dập gần 10cm. Các bác sĩ đã kết hợp xương bằng khung ngoại vi Fessa, ghép đoạn chày trước, chày sau bằng đoạn tĩnh mạch hiển đảo chiều, nối các dây thần kinh và gân cơ cẳng chân trái cho người bệnh.

Sau khi đoạn mạch tổn thương được ghép nối, chân bệnh nhân đã hồng ấm, mạch mu chân bắt được. Bệnh nhân được chuyển về khoa ngoại tiếp tục theo dõi. Sau 2 ngày điều trị, bàn chân của bệnh nhân hồng ấm, mạch mu chân rõ, ngón chân vận động được. Hiện tại sau gần 1 tháng điều trị và chăm sóc chân bệnh nhân đang dần hồi phục.

Ths-BS Vũ Quang Trung - Phó Giám đốc bệnh viện ĐK Cẩm Phả cho biết: Các kỹ thuật phẫu thuật tim mạch như khâu vết thương tim, khâu vết thương mạch máu lớn (mạch chậu, mạch chủ bụng, mạch cảnh…), khâu vết thương mạch máu ngoại vi, bắc cầu nối động tĩnh mạch để chạy thận nhân tạo… đã được Bệnh viện triển khai thường quy từ nhiều năm nay, cứu sống nhiều bệnh nhân nặng. Tuy nhiên kỹ thuật thay thế mạch tổn thương bằng đoạn tĩnh mạch hiển đảo chiều là một kỹ thuật khó, đòi hỏi PTV được đào tạo chuyên sâu. Trước đây bệnh viện thường phải nhờ sự giúp đỡ tri viện của tuyến trên khi triển khai kỹ thuật này.

 Tổ truyền thông

Page 1 of 4

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số : 07/GP-STTTT  Quảng Ninh; Cấp ngày : 12/06/2014
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả
Địa chỉ : Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email :  bvdkcampha@gmail.com

Top