Chủ nhật, 12 Tháng 9 2021 08:18

Những chiếc “Tai giả” nối dài yêu thương, gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Written by

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn các tỉnh phía nam, nhiều Đoàn viên thanh niên, Cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tình nguyện xung phong vào TP Hồ Chí Minh, Bình Dương… để chống dịch, với quyết tâm không chùn bước, sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng vì sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Chứng kiến sự vất vả, khó khăn của những Đồng nghiệp, y bác sĩ, nhân viên y tế đang gồng mình với dịch bệnh, lại thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức tai khi đeo khẩu trang bảo hộ nhiều giờ.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã phát động làm 500 trăm chiếc “tai giả” để gửi tặng các đồng nghiệp, các nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, với mong muốn giúp các đồng nghiệp, các y bác sĩ không còn bị đau tai khi phải đeo khẩu trang bảo hộ liên tục mỗi ngày.

 

Với giá thành rẻ, nguyên liệu để làm ra những chiếc “tai giả” gồm có: chun, cúc, kim chỉ và không thể thiếu những bàn tay khéo léo của các Đoàn viên thanh niên. Sản phẩm tuy nhỏ, nhưng đong đầy tình cảm yêu thương và sự trân quý của tuổi trẻ bệnh viện dành tặng cho các Đồng nghiệp ở tuyến đầu chống dịch. Mong rằng, một chút công sức nhỏ bé, san sẻ vì cộng đồng không chỉ góp phần đẩy lùi dịch bệnh mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc chiến chống dịch đầy khó khăn và thử thách này. 

 Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top