Thứ tư, 26 Tháng 1 2022 11:05

Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Huy

Written by

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 23/01/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, tặng 38 suất quà tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao số tiền nhận đỡ đầu cho hai cháu Cao Thị Quyên (học lớp 5) và cháu Trần Thị Huệ (học lớp 7), trú tại thôn Đoàn Kết, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả. Tổng giá trị các phần quà là 13.500.000 đồng.

BCH Đoàn Thanh niên đã tích cực vận động thêm sự ủng hộ của các cá nhân có tấm lòng hảo tâm như: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Vũ Quang Trung- Phó Giám đốc; Đ/c Ngô Thị Thúy Hắng- Trưởng phòng TC-KT; Đ/c Bùi Thị Ngọc- Nhân viên phòng TC-HC; Đ/c Ngô Thị Huyền Trang- Khoa Ngoại; Đ/c Trần Anh Tuấn- Phòng KHTH…. và rất nhiều phần quà khác của các Đoàn viên Thanh niên trong đơn vị nhờ Đoàn thanh niên gửi tới các cháu.

Mong rằng sự chung tay trao gửi đi yêu thương dù ít, dù nhiều cũng góp phần tô điểm nên một bức tranh mùa Xuân ấm áp tình người, động viên các em cố gắng chăm ngoan học giỏi, vâng lời thầy cô, bố mẹ và có một cái tết vui tươi, hạnh phúc.

Là một đơn vị trực thuộc Thành đoàn Cẩm Phả, hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn tố chức, nhất là các hoạt động nhận đỡ đầu trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chắp cánh cho trẻ em nghèo tới trường, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp xây nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn, Hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi…. qua đó đã thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động: