Thứ sáu, 15 Tháng 4 2022 08:48

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ (LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027) DIỄN RA THÀNH CỒNG TỐT ĐẸP

Written by

Ngày 15/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến tham dự và chúc mừng Đại hội có Đ/c Đỗ Trần Hanh, Phó bí thư Thành đoàn Cẩm Phả; Đ/c Đàm Thị Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Vũ Quang Trung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí đại diện: Công đoàn Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện, các Đoàn bạn (Trung tâm y tế TP Cẩm Phả, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Cẩm Phả, Phường Cẩm Thành, Công an TP Cẩm Phả…) và các đại biểu đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

Lãnh đạo Thành đoàn Cẩm Phả chụp ảnh cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện

Lãnh đạo thành đoàn Cẩm Phả chúc mừng đại hội

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- Ban Giám đốc chúc mừng đại hội

Đại diện Công đoàn, Chi hội điều dưỡng, nguyên cán bộ đoàn nhiệm kỳ trước chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã vượt mọi khó khăn, thách thức, tạo ra những kết quả ấn tượng qua các phong trào thi đua, hoạt động thanh niên lẫn công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn trong chặng đường phát triển của bệnh viện. Trong giai đoạn 2019-2022, Đoàn Thanh niên bệnh viện (tập thể và cá nhân) đã vinh dự nhận được 04 Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh, 22 Giấy khen của Thành đoàn Cẩm Phả và 02 Giấy khen của UBND TP Cẩm Phả. Năm 2021 được Thành đoàn Cẩm Phả đánh giá dẫn đầu công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối CQXN-HCSN-ANQP thành phố Cẩm Phả.

Thành đoàn Cẩm Phả khen thưởng các Tập thể và Cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành ĐTN Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 với 09 đồng chí, bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên. Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng được Đại hội thống nhất bầu tái cử chức vụ Bí thư ĐTN nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Lãnh đạo Thành Đoàn Cẩm Phả, Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện

Với tinh thần làm việc việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đại biểu ĐTN Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, ĐTN Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thiết lập môi trường khám chữa bệnh an toàn, giữ địa bàn ổn định, phát triển, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.