Super User

Super User


Notice: Undefined property: JObject::$description in C:\xampp\htdocs\benhviencampha.vn\components\com_k2\templates\default\user.php on line 59
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sáng ngày 23/4/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt I năm 2021 cho 92 cán bộ, nhân viên y tế.

Để đợt tiêm phòng đạt kết quả tốt, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã chuẩn bị đầy đủ hạ tầng, trang thiết bị, dụng cụ tại điểm tiêm chủng, đảm bảo đúng theo hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế; bố trí nhân lực đủ điều kiện khám sàng lọc, sẵn sàng các phương án khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, như: phản vệ, biến chứng khác trong và sau tiêm. Đội ngũ nhân viên thực hiện tiêm vắc xin được tập huấn, cập nhật các kiến thức liên quan đến quá trình tiếp nhận, lưu trữ, bảo quản vắc xin, thực hiện tiêm chủng theo đúng quy trình.

Vắc xin phòng Covid-19 sử dụng trong đợt tiêm có tên AstraZeneca, một trong ba loại vắc xin đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thông qua chấp thuận sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và được sử dụng tại hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo Kế hoạch, Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức tiêm đợt II (26/4/2021) và đợt III (28/4/2021), đảm bảo 100% Cán bộ nhân viên được tiêm Vắc xin Covid -19. 

Một số hình ảnh kèm theo:

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông

Hạnh phúc của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả chính là đón chào thành công sự ra đời của các “thiên thần nhỏ”. Dù đã trải qua hàng ngàn ca sinh, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện vẫn luôn có cảm xúc như lần đầu khi: được nghe tiếng khóc cất lên của các con, được thấy giọt nước mắt hạnh phúc của người thân, được cùng nhau vui mừng, ôm nhau mãn nguyện- những cung bậc cảm xúc ấy chính là động lực để tất cả cùng nỗ lực cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngày 05/03/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tiếp nhận bệnh nhân nam ̣̣̣Phạm Đức T, 9 tuổi với nhiều vết thương vùng đầu mặt phức tạp. Được biết, trong lúc chơi đùa cùng bạn bè ven biển cháu T đã bị vấp ngã đập đầu vào bờ kè đá. Tại bệnh viện, cháu bé nhanh chóng được các Bác sĩ thăm khám, chụp phim cắt lớp sọ, làm các xét ngiệm máu và được chỉ định mổ cấp cứu với chẩn đoán Đa chấn thương: Vết thương xoang hơi trán, vỡ lún xương sọ, vết thương phức tạp vùng mặt.

Thứ năm, 08 Tháng 4 2021 10:35

Cảnh giác với bệnh xoắn tinh hoàn

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho trường hợp trẻ 12  tuổi  bị xoắn tinh hoàn. Đó là trường hợp cháu Ngô Hoàng A, nhập viện vì đau đột ngột dữ dội bìu bẹn phải. Sau khi trẻ được khám lâm sàng, siêu âm, được chẩn đoán xoắn tinh hoàn và chỉ định mổ cấp cứu ngay.

Page 1 of 21

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top