Thứ sáu, 26 Tháng 5 2023 15:49

Phòng chống đuối nước với thông điệp 3K-3T

Phòng chống đuối nước

Tai nạn đuối nước ở trẻ em thực sự đã trở thành nỗi lo đối với mỗi gia đình và các cơ quan chức năng mỗi khi hè đến. Năm nay, chỉ vừa mới bắt đầu vào mùa nắng nóng, đã có liên tiếp những vụ đuối nước thương tâm xảy ra khiến cho nỗi lo ấy càng trở nên hiện hữu. Do đó, các bậc phụ huynh hãy thực hiện và hướng dẫn các bé thực hiện nghiêm túc Thông điệp “3K-3T” để phòng tránh nguy cơ đuối nước, xây dựng môi trường vui chơi an toàn cho trẻ.

 Zalo

 

 

3K là: “(1) Không xuống nước khi không biết bơi; (2) Không đi bơi khi không có người lớn; (3) Không chơi đùa tại các sông, suối, ao hồ, giếng nước dễ dẫn đến đuối nước”.

3T là: “(1) Thường xuyên nhắc nhở con em về nguy cơ tai nạn đuối nước; (2) Tập bơi cho trẻ, dạy trẻ kỹ năng phòng tránh đuối nước; (3) Tăng cường quản lý, không để con em đi bơi ở ao, hồ, sông, suối và làm rào, đậy nắp khu vực chứa nước nguy hiểm”

Để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra và hạn chế trẻ tử vong do đuối nước đến mức thấp nhất, toàn xã hội phải chung tay và có những hành động thiết thực để ngăn chặn, phòng ngừa tình trạng đuối nước trẻ em

 

Zalo

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online