Super User

Super User


Notice: Undefined property: JObject::$description in C:\xampp\htdocs\benhviencampha.vn\components\com_k2\templates\default\user.php on line 59
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chiều ngày 08/10/2019, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức Khai mạc Hội thi Điều dưỡng – Nữ hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi bệnh viện năm 2019.

Tới dự có Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện; Bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện và cán bộ chủ chốt các Khoa Phòng. Đặc biệt có sự tham gia đông đảo của gần 100 thí sinh là các điều dưỡng – nữ hộ sinh – kỹ thuật viên đến từ các khoa phòng trong bệnh viện.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện đánh giá cao vai trò của các điều dưỡng – nữ hộ sinh – kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc sức khỏe, có tác động lớn đến sự hài lòng của người bệnh. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Ông Vũ Quang Trung chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong Hội thi.

 

Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu taị buổi khai mạc hội thi

Thông qua Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp của các điều dưỡng - nữ hộ sinh – kỹ thuật viên trong bệnh viện góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Sau khai mạc, gần 100 thí sinh sẽ trải qua vòng thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm và thực hành. Hội thi bắt đầu từ ngày 08/10/2019 và kết thúc vào ngày 11/10/2019.  Qua đó chọn ra các  thí sinh xuất sắc để trao giải và khen thưởng nhất – nhì – ba cho các  nội dung thi lý thuyết, thực hành và tập thể. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/10/2019.

Một số hình ảnh khai mạc hội thi:

 

 

 

 

 

Trần Minh Quý

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 12/9/2019, BCH Công Đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi với nhiều tiết mục diễn ra như: văn nghệ, rước đèn, tham gia phá cỗ Trung thu…

Nhân dịp này, đại diện Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng 30 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa. 

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, trong những năm qua, Bệnh viên đa khoa Cẩm Phả luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bệnh nhi được đảm bảo quyền khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và được quan tâm, động viên chia sẻ về tinh thần, hỗ trợ về vật chất khi điều trị tại Bệnh viện.

Nguyễn Mạnh Thắng - Tổ truyền thông

Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 14:56

Lịch công tác tuần

 

Lịch công tác tuần của lãnh đạo Bệnh viện

 

Thứ tư, 31 Tháng 7 2019 11:38

Lễ trao tặng máy hô hấp ký

Ngày 24/07/2019, chương trình "Vì lá phổi khỏe" đã trao tặng 01 máy đo chức năng Hô hấp Ferraris KoKo USA cho Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam với công ty Astra Zeneca, nhằm hỗ trợ thành lập các đơn vị quản lý bệnh nhân Hen - COPD ngoại trú trong giai đoạn 2017- 2020.

Thay mặt Bệnh viện, Bác sĩ Trần Ngọc Hương- Giám đốc, gửi lời cảm ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện phục vụ nâng cao chất lượng chẩn đoán cho bệnh nhân mắc bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), cũng như giúp Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn, hi vọng có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa công ty và bệnh viện trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao tặng máy Hô hấp ký:

 

Page 1 of 7

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số : 07/GP-STTTT  Quảng Ninh; Cấp ngày : 12/06/2014
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả
Địa chỉ : Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email :  bvdkcampha@gmail.com

Top