Thứ bảy, 23 Tháng 3 2024 09:34

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TỔ CHỨC MITTING HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Chiều ngày 20/3/2024, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự chương trình có Đ/c Đàm Thị Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Vũ Quang Trung, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Bệnh viện; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Với chủ đề "Hạnh phúc cho mọi người", Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024 là dịp để tôn vinh nhũng giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đấy mạnh tuyên truyền, vận động CBVC-NLĐ thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa giữ gìn, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách úng xử tốt đẹp trong gia đình Viêt Nam, hướng tới xây dụng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Cũng trong dịp ý nghĩa này, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Tuần lễ Áo dài” đợt 1. Cụ thể:

01 Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Phòng Điều dưỡng;
 02 Giải nhì thuộc về Tổ công đoàn: Khoa HSTC-CĐ-TNT và Phòng KHTH;
️ 03 Giải ba thuộc về Tổ công đoàn: Phòng TC-HC; Khoa GMHS và Khoa CĐHA.
️ Giải khuyến khích thuộc về Tổ công đoàn của các khoa, phòng còn lại trong bệnh viện.