Thứ hai, 05 Tháng 8 2024 09:30

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CON CBVC, NLĐ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Ngày 01/8/2024, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả phối hợp với các đoàn thể tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng con cán bộ viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024 và giáo dục kĩ năng sống. Tham dự chương trình có Đ/c Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Vương Quốc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo các khoa/phòng cùng phụ huynh và các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên, nhằm khuyến khích, động viên các cháu luôn cố gắng, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là thế hệ tương lai xây dựng đất nước.

Đ/c Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc chương trình, Đ/c Vũ Quang Trung – Giám đốc bệnh viện ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện của các cháu để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024 và mong rằng trong thời gian tới, các cháu sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiếu – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện

Trong năm học vừa qua, dưới sự chăm lo dạy bảo của các thầy cô và gia đình, các cháu đã đạt được những thành tích xuất sắc: có 113 cháu đạt thành tích cao, trong đó 13 cháu đạt giải cấp tỉnh, 3 cháu đạt giải cấp thành phố, 13 cháu đạt giải cấp trường và 109 cháu đạt học sinh giỏi các cấp. Ghi nhận thành tích học tập của các cháu, Công đoàn Bệnh viện đã có các phần quà ý nghĩa tặng các cháu để biểu dương, khen thưởng và động viên tinh thần học tập của con em cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cháu biểu diễn, các cháu được tham gia nhiều trò chơi do các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn tổ chức và nhận được nhiều phần quà thú vị . Hi vọng trong năm học mới 2024 – 2025, các cháu sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích học tập, là niềm tự hào và điểm tựa để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện