Thứ tư, 31 Tháng 7 2019 11:38

Lễ trao tặng máy hô hấp ký

Ngày 24/07/2019, chương trình "Vì lá phổi khỏe" đã trao tặng 01 máy đo chức năng Hô hấp Ferraris KoKo USA cho Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam với công ty Astra Zeneca, nhằm hỗ trợ thành lập các đơn vị quản lý bệnh nhân Hen - COPD ngoại trú trong giai đoạn 2017- 2020.

Thay mặt Bệnh viện, Bác sĩ Trần Ngọc Hương- Giám đốc, gửi lời cảm ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện phục vụ nâng cao chất lượng chẩn đoán cho bệnh nhân mắc bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), cũng như giúp Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn, hi vọng có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa công ty và bệnh viện trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao tặng máy Hô hấp ký: