Thứ sáu, 13 Tháng 9 2019 14:41

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 12/9/2019, BCH Công Đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi với nhiều tiết mục diễn ra như: văn nghệ, rước đèn, tham gia phá cỗ Trung thu…

Nhân dịp này, đại diện Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng 30 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa.

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, trong những năm qua, Bệnh viên đa khoa Cẩm Phả luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bệnh nhi được đảm bảo quyền khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và được quan tâm, động viên chia sẻ về tinh thần, hỗ trợ về vật chất khi điều trị tại Bệnh viện.

Nguyễn Mạnh Thắng - Tổ truyền thông