Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 08:54

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả: Khai mạc Hội thi Điều dưỡng – Nữ hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi năm 2019

Chiều ngày 08/10/2019, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức Khai mạc Hội thi Điều dưỡng – Nữ hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi bệnh viện năm 2019.

Tới dự có Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện; Bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện và cán bộ chủ chốt các Khoa Phòng. Đặc biệt có sự tham gia đông đảo của gần 100 thí sinh là các điều dưỡng – nữ hộ sinh – kỹ thuật viên đến từ các khoa phòng trong bệnh viện.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện đánh giá cao vai trò của các điều dưỡng – nữ hộ sinh – kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc sức khỏe, có tác động lớn đến sự hài lòng của người bệnh. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Ông Vũ Quang Trung chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong Hội thi.

Ông Vũ Quang Trung - BCH Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu taị buổi khai mạc hội thi

Thông qua Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp của các điều dưỡng - nữ hộ sinh – kỹ thuật viên trong bệnh viện góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Sau khai mạc, gần 100 thí sinh sẽ trải qua vòng thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm và thực hành. Hội thi bắt đầu từ ngày 08/10/2019 và kết thúc vào ngày 11/10/2019.  Qua đó chọn ra các  thí sinh xuất sắc để trao giải và khen thưởng nhất – nhì – ba cho các  nội dung thi lý thuyết, thực hành và tập thể. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 29/10/2019.

Một số hình ảnh khai mạc hội thi:

Trần Minh Quý