Thứ ba, 26 Tháng 10 2021 07:16

Tập đoàn TTP trao tặng 2 máy chạy thận nhân tạo trị giá hơn 700 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả luôn nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Riêng về lĩnh vực chạy thận nhân tạo đã có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên hiện nay, bệnh viện mới chỉ có 5 máy chạy thận, chưa đáp ứng đủ nhu cầu chạy thận ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, ngày 25/10/2021,Tập đoàn TTP đã trao tặng 2 máy chạy thận nhân tạo Dialog+ (710200l), xuất xứ Đức với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng cho Bệnh viện.

Đây là một việc làm rất kịp thời, hết sức ý nghĩa và đầy tính nhân văn, mà Tập đoàn TTP dành tặng cho BVĐK Cẩm Phả nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó hạn chế chuyển tuyến điều trị không cần thiết, góp phần giảm quá tải ở các bệnh viện tuyến trên, tránh lãng phí cho bệnh nhân, cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ Truyền thông