Thứ bảy, 25 Tháng 12 2021 15:41

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Ngày 24/12/2021, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đến dự Hội nghị, về phía Đại biểu thành ủy Cẩm Phả có đồng chí Lê Viết Ven, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Cẩm Phả, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TP Cẩm Phả; Về phía Bệnh viện có Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám đốc; Trưởng, Phó, Phụ trách khoa/ Phòng; BCH Công đoàn; BCH Đoàn Thanh niên; Điều dưỡng trưởng; Tổ trưởng công đoàn các khoa/phòng.

Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Lê Viết Ven, Phó Giám đốc  Trung tâm bồi dưỡng Chính trị TP Cẩm Phả, Phó trưởng Ban tuyên giáo TP Cẩm Phả phát biểu tại Hội nghị

Cán bộ nhân viên Bệnh viện hăng hái phát biểu đóng góp ý kiến xây dựng Bệnh viện trong thời gian tới tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe các báo cáo Tổng kết về: công tác chuyên môn Bệnh viện; công tác Đảng; công tác Công đoàn; công tác Đoàn Thanh niên trong năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ các mặt công tác năm 2022.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với tinh thần quyết tâm cao và sự đoàn kết, nhất trí của Tập thể Cán bộ nhân viên, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao về phòng chống dịch Covid-19 và khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện đã từng bước cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường công tác đào tạo; tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, xây dựng phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm Quy tắc ứng xử và nâng cao y đức, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Với những kết quả đạt được, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã vinh dự được nhận nhiều Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh và Giấy khen của Sở Y tế Quảng Ninh trong năm 2021.