Thứ năm, 20 Tháng 1 2022 10:54

THƯ CÁM ƠN CỦA BỆNH NHÂN GỬI TỚI TẬP THỂ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ

Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của Bệnh nhân gửi đến Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm ngàn động lực giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, dựng xây niềm tin, mang đến hạnh phúc cho người bệnh.

Thời gian qua, với kinh nghiệm chuyên môn, y đức và hơn hết là tinh thần "hết lòng vì người bệnh", đội ngũ y, bác sĩ BVĐK Cẩm Phả đã nhận được những món quà hết sức ý nghĩa, đó là những lá thư, những dòng tin gửi trọn tâm tình của bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Tập thể y bác sĩ BVĐK Cẩm Phả hiểu rằng, mỗi Bệnh nhân khi lựa chọn bệnh viện là nơi thăm khám và điều trị đều gửi gắm biết bao niềm tin và hy vọng, mong muốn cải thiện bệnh tật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân. Mỗi lá thư gửi đến đều như tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao để mỗi bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại bệnh viện cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa, cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân.

Sự tận tâm chăm sóc người bệnh, tinh thần làm việc với tất cả nhiệt huyết cùng trái tim ấm nóng của đội ngũ y, bác sĩ luôn được "đền đáp" xứng đáng. BVĐK Cẩm Phả khẳng định lời hứa sẽ nỗ lực hết mình giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, liên tục cập nhật các phác đồ điều trị mới, không ngừng hoàn thiệt hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong thời gian điều trị và chăm sóc sức khỏe tại viện.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và Bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh, cho nhân dân. Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi bệnh nhân đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

 

               

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top