Thứ ba, 17 Tháng 1 2023 08:50

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả trao tặng 47 suất quà tết cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn

Thành thông lệ hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả luôn chủ động và phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để có những phần quà trao tặng các bệnh nhân nghèo. Đồng thời, Bệnh viện cũng trích nguồn quỹ của đơn vị, vào những ngày Tết, tổ chức thăm, chúc Tết các trường hợp bệnh nặng không được về nhà, nhằm động viên, chia sẻ với những người không may mắn, mắc bệnh nặng, động viên họ tích cực điều trị khỏi bệnh, nhanh chóng trở về sum họp cùng gia đình.

Trước đó bệnh viện đã tiếp nhận 30 xuất quà của Công ty than Dương Huy (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng) và 17 xuất quà của Câu lạc bộ Tâm Bằng Hữu Cẩm Phả - Quảng Ninh (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng).

Chiều 16/01/2023, Ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Cẩm Phả phối hợp với Đơn nguyên thận nhân tạo (Khoa Hồi Sức Cấp Cứu – Thận Nhân Tạo, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả) đã tới thăm hỏi và trao 47 xuất quà tết của các nhà hảo tâm tới các bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại khoa.

 BS.CKI Tô Văn Điều - Phụ trách đơn nguyên Thận nhân tạo cho biết: "Hầu hết những bệnh nhân điều trị tại khoa đều có hoàn cảnh khó khăn. Có những bệnh nhân phải lo tiền ăn từng bữa. Do đó, những phần quà của các nhà hảo tâm gửi tới bệnh nhân là vô cùng quý giá, vừa động viên tinh thần, vừa giúp đỡ vật chất cho bệnh nhân, để họ không cảm thấy cô đơn trong chặng đường điều trị còn nhiều lo toan phía trước. Thay mặt bệnh nhân và tập thể cán bộ y tế khoa, Bác sỹ Điều gửi lời cảm ơn tới nhóm từ thiện, các nhà hảo tâm và mong thời gian tới, nhóm tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện giúp đỡ người bệnh".

 

 

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Giám đốc bệnh viện trao tận tay từng xuất quà tết cho bệnh nhân

 

Bệnh viện tiếp nhận các xuất quà từ các nhà hảo tâm

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online