Thứ năm, 01 Tháng 6 2023 13:10

Bệnh viện Cẩm Phả tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1-6

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Khoa Nhi và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại đây, hôm nay ngày 1/6/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công Đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả trân trọng tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6" và tặng quà cho các bệnh nhi thay cho lời chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Tới tham dự chung vui và tặng quà cho các bệnh nhi ngày hôm nay có Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu - Chủ tịch Công đoàn, Bác sĩ Cao Hải Hưng - Trưởng Khoa nhi; các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên bệnh viện và gia đình các bệnh nhi. Trong những năm qua, Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả luôn luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và tạo những nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các bệnh nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Trần Ngọc Hương chúc các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan và mong các gia đình bệnh nhi sẽ cùng với bệnh viện chăm sóc cho các cháu sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường và bồi dưỡng cho các cháu trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên của bệnh viện, ban chấp hành công đoàn và đoàn thanh niên bệnh viện nhằm động viện, chia sẻ và khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi phần nào quên đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật đồng thời mang đến cho các em niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

Tiết mục văn nghệ đặc sắc "cây nhà lá vườn" do chính các em bệnh nhi biểu diễn

Các bệnh nhi chụp ảnh lưu niệm cùng ban rổ chức

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top