Thứ bảy, 30 Tháng 9 2023 00:17

Chương trình “Vui hội Trăng rằm 2023” đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 28/9/2023, BCH Công Đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị.

Tham dự chương trình, đại diện lãnh đạo bệnh viện có Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương, Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Bình, bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí trưởng phó các khoa, phòng và đông đảo các cán bộ trong toàn viện.

Đồng chí Trần Ngọc Hương, Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bệnh nhi và gia đình

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn, được vui chơi thỏa thích với chú Cuội. Ấy vậy mà tại nơi đây, vẫn còn những em bé thiếu may mắn phải đón Tết thiếu nhi trong bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bệnh nhi, BCH Công Đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm 2023". Đây là dịp để các bệnh nhi được phá cỗ, ăn bánh nướng bánh dẻo và nhận quà như bao bạn nhỏ khác trên khắp mọi miền đất nước.

Những tiết mục văn nghệ vui nhộn "Cây nhà lá vườn" do chính các em nhỏ thể hiện

Nhân dịp này, đại diện Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng 40 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa. 

Trao tận tay những món qua ý nghĩa cho những bệnh nhi không thể tham gia buổi lễ

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, trong những năm qua, Bệnh viên đa khoa Cẩm Phả luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bệnh nhi được đảm bảo quyền khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và được quan tâm, động viên chia sẻ về tinh thần, hỗ trợ về vật chất khi điều trị tại Bệnh viện.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online