Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 760

Notice: Undefined offset: 1 in C:\xampp\htdocs\benhviencampha.vn\libraries\cms\html\email.php on line 55

Thực hiện kế hoạch 2140/KH – SYT ngày 27 tháng 8 năm 2015 của Sở Y tế Quảng ninh về việc triển khai thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Ngày 28/9/2015, Giám đốc Bệnh viện đã ban hành Quyết định số 182/QĐ-BVĐKCP về việc thành lập Ban chỉ đạo và phê duyệt Kế hoạch số 161/KH-BVĐKCP về việc triển khai phong trào này nhằm thay đổi nhận thức, thái độ và phong cách phục vụ người bệnh của nhân viên y tế. Đồng thời, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tích cực rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dich vụ y tế, củng cố sự hài lòng của người bệnh.