×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 760
Thứ hai, 02 Tháng 11 2015 14:59

Lễ ký cam kết triển khai thực hiện "đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Thực hiện kế hoạch 2140/KH – SYT ngày 27 tháng 8 năm 2015 của Sở Y tế Quảng ninh về việc triển khai thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Ngày 28/9/2015, Giám đốc Bệnh viện đã ban hành Quyết định số 182/QĐ-BVĐKCP về việc thành lập Ban chỉ đạo và phê duyệt Kế hoạch số 161/KH-BVĐKCP về việc triển khai phong trào này nhằm thay đổi nhận thức, thái độ và phong cách phục vụ người bệnh của nhân viên y tế. Đồng thời, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tích cực rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dich vụ y tế, củng cố sự hài lòng của người bệnh.

Ngày 30/10/2015, Bệnh viện ĐKCP đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” giữa Trưởng khoa, phòng với Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Buổi lễ  do BS CKII Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban chỉ đạo trực tiếp chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.Trước đó, Bệnh viện đã thành lập bộ phận “ Chăm sóc khách hàng” – tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử và tổ chức ký cam kết, thực hiện các nội dung cam kết giữa nhân viên với Trưởng khoa, phòng.

BS Trần Ngọc Hương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện khai mạc Hội nghị

Tại Lễ ký cam kết, 100% khoa phòng của Bệnh viện đã ký cam kết thực hiện quy tắc ứng xử, thân thiết tận tình chỉ dẫn, tư vấn , khám chữa bệnh, chăm sóc tận tình cho người bệnh. Có bộ phận chăm sóc hướng dẫn người bệnh và thân nhân người bệnh. Thực hiện trang phục y tế đúng quy định, không nhận quà biếu dưới mọi hình thức. Thực hiện tốt đường dây nóng, hòm thư góp ý theo quy định. Thục hiện tốt khẩu hiệu “ Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”.

BS Trần Cẩm Hà thay mặt khoa HSCC ký cam kết với Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

 

BS Nguyễn Thị Thu Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát động phong trào thi đua

Việc “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được ngành Y tế xác định là một trong những đột phá để củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Lễ ký cam kết thực hiện kế hoạch là nội dung quan trọng cho việc triển khai thực hiện kế hạch sâu rộng và hiệu quả trong toàn cán bộ nhân viên Bệnh viện Cẩm phả. Hướng tới mục tiêu thay đổi nhận thức, phong cách phục vụ người bệnh, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ y tế cũng như thương hiệu cho Bệnh viện đa khoa Cẩm phả.

Bs Nguyễn Sơn Triều

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top