Thứ tư, 18 Tháng 9 2024 10:10

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ

Written by

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 17/9/2024, BCH Công Đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình trao quà Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị.

Tham dự chương trình, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện có CKI Vương Quốc Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Bình, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Trưởng phó các khoa, phòng và đông đảo các cán bộ trong toàn viện.

Tết Trung thu là dịp để mọi người hướng về trẻ em, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đối với thế hệ tương lai của đất nước. Nhân dịp này, đại diện Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng những phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện