Thứ tư, 18 Tháng 1 2023 08:38

Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Huy

Written by

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 16/01/2023, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, tặng 40 suất quà tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao số tiền nhận đỡ đầu cho hai cháu Cao Thị Quyên (học lớp 6) và cháu Trần Thị Huệ (học lớp 8), trú tại thôn Đoàn Kết, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả. Tổng giá trị các phần quà trị giá 13.700.000 đồng.

 

BCH Đoàn Thanh niên đã tích cực vận động thêm sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm như: Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Khoa Chống nhiễm khuẩn, Khoa Ngoại, bác sĩ Mai - Trưởng khoa Liên Chuyên Khoa, bác sĩ Thái - Phó giảm đốc bệnh viện, đồng chí Hằng - trường phòng tài chính - kế toán cùng nhiều tổ chức và cá nhân khác trong đơn vị nhờ Đoàn thanh niên gửi tới các cháu.

Mong rằng sự chung tay trao gửi đi yêu thương dù ít, dù nhiều cũng góp phần tô điểm nên một bức tranh mùa Xuân ấm áp tình người, động viên các em cố gắng chăm ngoan học giỏi, vâng lời thầy cô, bố mẹ và có một cái tết vui tươi, hạnh phúc.

Là một đơn vị trực thuộc Thành đoàn Cẩm Phả, hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn tố chức, nhất là các hoạt động nhận đỡ đầu trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chắp cánh cho trẻ em nghèo tới trường, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp xây nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn, Hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi…. qua đó đã thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online