Thứ hai, 27 Tháng 3 2023 13:20

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Written by

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường tầng 4, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và lễ Trưởng thành Đoàn cho đoàn viên các chi đoàn bệnh viện năm 2023. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu  - Chủ tịch công đoàn bệnh viện, đồng chí Cao Hải Hưng - Ủy viên ban chấp hành công đoàn bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện cùng gần 50 các đồng chí Bí thư, Phó bí thư  và các đoàn viên ưu tú từ các chi đoàn Bệnh viện.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua 92 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống của Đoàn, của Bệnh viện, công tác Đoàn và phong trào thanh niên bệnh viện Cẩm Phả trong những năm qua tiếp tục có những bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có chuyển biến tích cực, gắn với nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa. Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Cẩm Phả nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao; không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ; tích cực tham gia giữ gìn môi trường cơ quan luôn sáng – xanh – sạch – đẹp; ủng hộ các hoạt động nhân đạo từ thiện; tham gia khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.....

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện đọc diễn văn kỷ niệm thành lập Đoàn cùng video lịch sử thành lập và phát triển Đoàn thanh niên 92 năm qua

Trong khuôn khổ chương trình, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện đã trao quyết định công nhận trưởng thành đoàn cho 12 đoàn viên thuộc các chi đoàn của bệnh viện. Các đồng chí không những là những đoàn viên xung kích trong các hoạt động tình nguyện, năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

Trong buổi lễ, đồng chí Cao Hải Hưng chia sẻ: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên", tuổi trẻ Việt Nam luôn nêu cao ý thức, tinh thần, sẵn sàng chuẩn bị xung phong đến những nơi non sông đất nước cần. Dưới sự dìu dắt của Đảng, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã cùng nhau viết lên những trang sử vẻ vang của Đoàn, truyền thống yêu nước, trung thành tuyệt đối với Đảng với Nhân dân, đoàn kết trong các tổ chức đoàn hội; phát huy truyền thống hiếu học để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Tiếp nối tinh thần thanh niên Việt Nam, Đoàn thanh niên Bệnh viện Cẩm Phả luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào thanh niên gắn liền với sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân. Đoàn thanh niên bệnh viện Cẩm Phả với vị thế, lòng tự hào và trách nhiệm của thế hệ thanh niên thời đại mới; cùng truyền thống hiếu học, đoàn kết, sáng tạo và tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đ/c Hưng tin tưởng rằng các đoàn viên là y, bác sĩ, dược sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Cẩm Phả hôm nay sẽ phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng nên tập thể vững mạnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ xung kích - Đoàn thanh niên

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm

Trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online