Chủ nhật, 22 Tháng 1 2023 08:30

Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả thăm chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Chiều ngày 19/01/2023 (Tức 28 Tết), đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả  đến thăm, chúc tết cán bộ,  bác sỹ, nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP thăm tặng quà chúc tết Cán bộ, nhân viên Y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả có quy mô 300 giường bệnh, thực kê 540 giường. Cơ sở vật chất luôn được đầu tư, nâng cấp, đặc biệt là đầu tư trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại. Năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhờ sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố Cẩm Phả và ngành y tế tỉnh Quảng Ninh. Bệnh viện đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 Nhằm phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Bệnh viện ban hành cụ thể kế hoạch bảo đảm các mặt công tác, thành lập các tổ kiểm tra công tác y tế trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, ban hành lịch trực toàn bệnh viện, chủ động mọi tình huống nhằm bảo đảm tiếp đón, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Qua trao đổi nhanh về công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân trong dịp tết, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả tặng quà động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ cán bộ, y bác sỹ. Đồng thời mong muốn đội ngũ thầy thuốc luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện, thực hiện tốt nhiệm vụ điều trị, cấp cứu trong dịp Tết …

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP thăm tặng quà động viên, chúc tết gia đình, bệnh nhân điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Đến thăm, tặng quà các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình bệnh nhân tiếp tục tích cực phối hợp với nhân viên y tế trong quá trình điều trị, sớm ổn định sức khỏe và đón Tết Quý Mão an vui, ấm áp.

Đây là sự động viên kịp thời, góp phần giúp bệnh nhân và người thân thêm động lực vượt qua khó khăn, bệnh tật nhất là trong dịp tết đến xuân về.

Duy Tâm