Thứ năm, 22 Tháng 8 2024 13:49

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TIẾP NHẬN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO LÀ CÁC BÁC SĨ VÀO LÀM VIỆC

Sáng ngày 21/8/2024, đồng chí Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng đã công bố và trao quyết định về việc bố trí hợp đồng lao động cho 03 bác sĩ đa khoa đều tốt nghiệp loại khá và 01 Đại học hình ảnh vào làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả kể từ ngày 20/8/2024.

Đ/c Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định  vào làm việc cho các bác sĩ mới

Gửi lời chúc mừng, đồng chí Vũ Quang Trung – Giám đốc Bênh viện bày tỏ sự tin tưởng với các bác sĩ trẻ sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những người thầy thuốc tốt, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các bác sĩ trẻ bày tỏ niềm vinh dự đón nhận quyết định vào làm việc tại Bệnh viện, thể hiện quyết tâm và cam kết sẽ nỗ lực học hỏi, phát huy năng lực, quyết tâm sẽ cùng với tập thể Bệnh viện xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả ngày càng phát triển.

Nguồn nhân lực chất lượng cao tuyển dụng được, đặc biệt là các Bác sĩ tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ là yếu tố và động lực quan trọng cho sự phát triển của BVĐK Cẩm Phả trong tương lai. Chính vì vậy nhiều năm qua, đơn vị đã dành nhiều nguồn lực để ưu đãi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại đơn vị.

Ban Giám đốc cùng các bác sĩ mới

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện