Thứ hai, 26 Tháng 8 2024 14:09

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC KHOA, PHÒNG

Sáng ngày 26/8/2024, đồng chí Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng đã công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với 02 đồng chí và bổ nhiệm có thời hạn cho 03 đồng chí kể từ ngày 26/8/2024.

Đ/c Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định điều động các đồng chí lãnh đạo khoa

Theo đó, hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm có thời hạn gồm:

1. Đ/c Nguyễn Đăng Trường giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Khám bệnh
  2. Đ/c Phạm Văn Trúc giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Vật tư thiết bị y tế.

Ba đồng chí được bổ nhiệm có thời hạn gồm:

1. Đ/c Nguyễn Văn Bình giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngoại
  2. Đ/c Lê Văn Hưng giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới
  3. Đ/c Vũ Văn Huy giữ chức vụ Phó trưởng Khoa HSTC-CĐ-TNT

Ban Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm các Phó Trưởng khoa.

Đồng chí Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ sự tin tưởng với các đồng chí được điều động và bổ nhiệm sẽ phát huy năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa khoa, phòng đi đúng định hướng phát triển, góp phần xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Tiếp nhận quyết định về nhiệm vụ mới, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng thể hiện quyết tâm và cam kết sẽ cố gắng phát huy sức sáng tạo, định hướng rõ ràng cho sự phát triển của khoa, phòng gắn với thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện