Thứ sáu, 13 Tháng 9 2024 09:19

CB, VC, NLĐ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH KHẮC PHỤC TÌNH HÌNH SAU BÃO YAGI

Chiều ngày 12/09/2024 Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã cùng với cán bộ, viên chức, người lao động chủ động ra quân dọn dẹp, tổng vệ sinh khắc phục thiệt hại sau bão nhằm đảm bảo môi trường trong bệnh viện và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám chữa bệnh. Đồng thời cũng góp phần phòng ngừa chấn thương, bảo vệ môi trường, ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát.

Cơn bão số 3 (bão Yagi) đi qua và để lại nhiều thiệt hại không chỉ về tài sản, con người mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công tác KCB và môi trường  trong Bệnh viện. Theo chỉ đạo của chính quyền địa phương, của ngành y tế, mặc dù gặp rất nhiều thiệt hại do cơn bão gây ra nhưng đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn, huy động nhân lực tối đa, vật tư, thuốc nhằm đảm bảo hoạt động thu dung, khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân trong và sau cơn bão. Bên cạnh đó BVĐK Cẩm Phả luôn chú trọng việc đảm bảo vệ sinh, môi trường, phòng chống dịch bệnh,  đảm bảo cung cấp các đủ suất ăn đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người bệnh và nhân viên y tế trực.

Nhân dịp này, Ban giám đốc BVĐK Cẩm Phả xin được trân trọng cám ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Sở Y tế, chính quyền địa phương; ghi nhận và
trân trọng cám ơn sự giúp đỡ phối hợp của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như Công an thành phố Cẩm Phả, Điện lực Cẩm Phả, Công ty than Quang Hanh, Nhà máy nước Cẩm Phả….; Đặc biệt ghi nhận và cám ơn các CB, VC, NLĐ của Bệnh viện đã đoàn kết, đồng lòng, khắc phục khó khăn giúp bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những ngày đầy khó khăn vừa qua.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện